Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

9 biện pháp trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Xuất tinh sớm là một biểu hiện yếu sinh lý diễn ra khá thường được dùng ở nam giới hiện nay. Tuy vậy, chúng mình hoàn toàn có thể khắc phục được trạng thái này chỉ với 9 cách chữa xuất tinh sớm sau mà không cần dùng đến thuốc.


Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

 • Do yếu tố tâm lý: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến trạng thái xuất tinh sớm. Tâm lý lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, không đủ tự tin vào năng khiếu tình dục cũng như tâm trạng quá khích dẫn đến xuất tinh sớm. Do vậy, nam giới cần tạo cho mình một tâm lí thoải mái bên cạnh việc dùng kem trị xuất tinh sớm để gia tăng hạnh phúc trong mỗi "cuộc yêu".
 • Do thói quen thủ dâm: Việc mọi người thủ dâm hơi nhiều khiến "cậu nhỏ" dễ bị kích hoạt. Do vậy, chỉ cần một tác động nhẹ nhất tới "cậu nhỏ" cũng khiến chúng mình xuất tinh sớm.
 • Do bệnh lý: Bị hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm các cơ quan sinh dục, bệnh tiểu đường... là một trong số các bệnh lý có thể dẫn đến trạng thái xuất tinh sớm.
 • Do uống nhiều bia rượu: Trong bia rượu có khá nhiều các chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe của gan, thận và hệ thần kinh. Do đó, khi bạn uống nhiều quá bia rượu cũng sẽ làm giảm vai trò điều khiển của các công ty trong cơ thể, trong đó có việc xuất tinh.

9 biện pháp trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Việc ngăn ngừa các nguyên nhân trên có ý nghĩa tích cực trong việc giúp đỡ điều trị chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, bạn cũng nên áp dụng chai xịt lâu xuất tinh kết hợp 9 mẹo đơn giản chữa xuất tinh sớm mà không cần sử dụng thuốc sau
 • Không nên bỏ qua màn dạo đầu: Màn dạo đầu có ý nghĩa không thể thiếu trong mỗi "cuộc yêu". Bởi vì đây không chỉ là bước đệm hạnh phúc mà còn tăng khoái cảm và khả năng ham muốn, đồng thời giúp "cậu bé" thích nghi dần, chuẩn bị cho trận chiến dẻo dai, tránh trạng thái xuất tinh sớm.
 • Tạo tâm lý thoải mái: Bạn hãy luôn tự tin, tạo cho mình tâm lí thoải mái nhất trong cuộc sống chăn gối vợ chồng để khắc phục trạng thái xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu.
 • Sử dụng công cụ giúp đỡ: Bạn cũng có thể tiếp xúc một số loại bao cao su có năng khiếu gây kích hoạt cho dương vật, giúp ngăn chặn khiếm khuyết xuất tinh sớm. Tuy vậy, các người hiểu biết cũng khuyến cáo bạn không nên lạm dụng biện pháp này vì chúng sẽ khiến nam giới lệ thuộc.
 • Thay đổi các tư thế "yêu": Việc khám phá các tư thế "yêu" khác nhau trong mỗi lần quan hệ không chỉ gây ra sự hứng thú, tăng hưng phấn mà còn hạn chế việc xuất tinh sớm rất hiệu quả.
 • Tăng cường tần suất "yêu": Theo các nhà học tập, nam giới cần tăng cường tần suất quan hệ để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Đơn giản là do việc chúng ta càng ít quan hệ, ham muốn trong lần quan hệ tình dục tiếp đó càng tăng cao, càng dễ xuất tinh sớm hơn. Mặt khác, các đấng mày râu cũng có thể dùng thuốc tăng cường sinh lý tốt nhấtđể tăng cường công dụng sinh lý.
 • Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục: Nếu nam giới biết thủ dâm đúng cách trước mỗi lần bước vào "cuộc yêu" sẽ khắc phục được trạng thái xuất tinh sớm do giải tỏa được nhu cầu sinh lý.
 • Thường xuyên luyện tập thể thao: Luyện tập thể dục thể thao đặc biệt các bài tập vùng chậu không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp chữa bệnh xuất tinh sớm.
 • Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học: Ăn nhiều thức ăn tốt cho việc hỗ trợ xuất tinh như thịt bò, hàu, hành, tỏi, chuối..., hạn chế rượu bia, thuốc lá, cà phê...
 • Chuẩn bị cho lần quan hệ thứ hai: Nếu chúng ta xuất tinh nhanh, không nên chán nản. Hãy đề nghị bạn tình tiếp tục làm lại từ đầu. Sau vài lần nam giới có thể lấy lại được trạng thái "hiên ngang" lúc đầu.

Hi vọng với 9 biện pháp trị xuất tinh sớm mà không cần thuốc đơn giản ở trên sẽ giúp nam giới tự tin, tăng khả năng hưng phấn trong cuộc sống chăn gối vợ chồng.