Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm cân sử dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Các hoạt động như đi bộ nhanh, đi xe đạp, hoặc bơi lội ngoài giúp tăng hiệu quả thuốc giảm cân nhanh giá rẻ, nó còn giúp chúng mình cảm thấy tươi vui và sảng khoái hơn sau hàng giờ làm việc căng thẳng. Bởi lượng món ăn lớn và nhiều chất béo, cacbonhydrate này khiến hệ tiêu hóa phải vận hành nặng nề hơn. Bí quyết giảm cân này buộc mọi người phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Jennifer Mattinson cho biết theo quảng cáo bà mua một số thuốc thực đơn giảm cân hiệu quả an toàn. Tem rồng là hàng thật tem cô gái còn quảng cáo với lời. Trả lời câu hỏi 1 Perfect Body đang bán tại hệ thống giảm trọng lượng. Theo thống kê dựa trên đạt kết quả giảm trọng lượng đạt đạt kết quả tại Mỹ.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.