Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mẹo giảm trọng lượng áp dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm béo khác nhau.Ngoài ra, chuối còn có khả năng giải phóng năng lượng trong lúc mọi người đang ngủ, vì vậy việc ăn chuối vào buổi tối là theo hướng giảm cân nhanh chóng không dùng thuốc thần kỳ mà mọi người không cần tập thể dục. Món ăn này không những tạo cảm giác ngon miệng mà còn hỗ trợ giảm trọng lượng do lượng niacin dồi dào giúp ổn định tiêu hóa và ngăn chặn béo bụng. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc chúng mình phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Ngoài ra cà chua còn chứa vitamin B1 có thể thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng, phát triển ngực trong thời gian ngắn. Thị trường thuốc giảm cân hiệu quả không cần ăn kiêng ở Việt Nam thời gian gần đây sôi động hơn bao giờ hết. Theo các người có kinh nghiệm sản khoa, trong thời gian mang bầu, bà mẹ cần thêm vào khoảng 27mg sắt mỗi ngày để giảm thiểu nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.